föstudagur, júní 23, 2006

mý á mykjuskán....

Nú þegar eitthvað hefur hlýnað síðustu daga og rakinn er ekki í lágmarki meðan menn tala um regntímabil. Þá hef ég vakna ð tvær nætur í röð og fundið á mér bitmerki eftir óvænta næturgesti. Gruni einhvern að flugur séu sólgnar í svalsmanns blóð, þá segja fróðir læknavísar að gráðu munur sé á mér og heimamönnum, á ég að vera með hlýrra blóð en heimamenn - sú gáta gengur því tæpast upp.

Ekki hef ég staðið neina enn að verki, en læt það fréttast eins fljótt og auðið er.

G Þorsteinsson er aðeins of kræfur að segja það sem hann þó fékk hafi ekki skilað nógu miklu, er hann vanur því að fá alltaf allt sem hann vill, ég held ekki. Hann á að vera sáttur við það að hafa sýnt og sannað að hann, þó utan þings sé, geti haft meiri áhrif á skattalöggjöf landsins en kjörnir þingmenn, sem hafa verið í minnihluta á Alþingi síðan 2003. Og svo vogar hann sér að kvarta.

0 Comments:

Sendu inn athugasemd

Links to this post:

Create a Link

<< Home